Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Khí công nghiệp Thắng Lợi

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI là nhà cung cấp khí công nghiệp có chất lượng cao số 1 tại Miền Bắc với phương châm - Khách hàng là người bạn đồng hành, vì vậy với mong muốn cùng nhau phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng, sự hợp tác với các bạn là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

khí công nghiệp thắng lợi giá rẻ

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh, suất - xuất khẩu các sản phẩm về khí công nghiệp, được làm chủ yếu từ các thiết bị hiện đại và nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết từ những bàn tay khéo léo, tay nghề cao của những người thợ

Đến nay chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó sử dụng dây truyền chiết nạp và sản xuất khí Ôxy, Nitơ, Argon, Cacbonic, axetylen, amoniac và các loại khí hiếm của các hãng Hoa Kỳ, Pháp, Nhật, mỹ........ và hơn 14.000 vỏ bình các loại để chứa sản phẩm.

phân phối khí công nghiệp toàn quốc

Công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng đầy đủ lượng hàng, nguồn hàng ổn định, giá bán hợp lý nhất đáp ứng theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI

Địa chỉThôn Hải Bối Xã Hải Bối Huyện Đông Anh Thành Phố Hà Nội

Hotline 0326268668

Tag: ,

Sản phẩm cùng mục