Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Khí công nghiệp Thắng Lợi tạo lên sự thành công doanh nghiệp bạn

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

Hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh những khí công nghiệp như: O2, Ar, CO2, C2H2, N2,Khí oxi dạng lỏng… Với một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp khí công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số hóa chất và thiết bị công nghiệp khác đáp ứng nhu cầu thị trường.

Từ acetylene tới các khí lỏng khác, CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI cung cấp nhiều khí hơn nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có chuyên môn rộng trong phạm vi rộng lớn các công nghệ ứng dụng, cung cấp chìa khóa để tối ưu chất lượng, lợi nhuận, và năng lực cải tiến cho các tiến trình sản xuất của bạn. Công ty của bạn sẽ đạt lợi nhuận như mong muốn, không quan trọng là bạn hoạt động trong lãnh vực nào: tự động hóa, thực phẩm, hóa học, chất hóa dầu, luyện kim, công nghệ môi trường, điện tử, y học, công nghiệp hoặc là kỷ thuật hàn.

Chúng tôi cung cấp theo nhiều hình thức khác nhau như: chai, ống dẫn hoặc bồn, hoặc ngay cả thiết lập một hệ thống tách khí tại nhà máy của bạn. Tóm lại, chúng tôi sẽ tìm giải pháp phú hợp với nhu cầu sử dụng khí của công ty bạn.

Dù cho ở dạng nào khí hay hóa lỏng, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm khí bạn cần chính xác về số lượng và chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị để sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI - Điện thoại : 0326268668 

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tag: ,

Sản phẩm cùng mục