Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Khí công nghiệp oxy y tế

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng bình khí công nghiệp oxy y tế cho các bệnh liên quan cần, bạn nên đọc qua những câu hỏi thông thường giúp bạn tăng hiểu biết về loại oxy y tế được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay

1. Oxy y tế là gì? 

Oxy là một loại khí không màu, không mùi, không vị rất cần thiết cho hoạt động cuộc sống của con người. Khi chúng ta hít một hơi thở, chúng ta rút ra trong không khí một lượng khí chứa 21% là oxy vào phổi của chúng ta. Oxy đi từ phổi của chúng ta vào máu, nơi mà nó được thực hiện trong các tế bào máu đỏ cho tất cả các cơ quan và mô cơ thể. Oxy rất cần thiết vì chúng chuyển đổi thức ăn tạo thành nhiệt và năng lượng hay nói cách khác, oxy duy trì cuộc sống.

2. Tại sao phải cần thở oxy?

Thông thường, oxy qua dễ dàng từ phổi đi vào máu và được bơm bởi tim mạch cho tất cả bộ phận trong cơ thể. Khi xảy ra bệnh phổi hoặc bệnh tim, oxy không thể được hấp thụ dễ dàng vào máu. Khi tim bị bệnh thì nó không thể bơm được nhiều máu vận chuyển oxy.

Một trong những tình huống có thể dẫn đến số lượng giảm sút của oxy đến các cơ quan và các mô của cơ thể, làm cho cơ thể hoạt động kém đi. Điều này có thể gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như giảm khả năng vận động, khó thở, mệt mỏi, rối loạn và mất trí nhớ,.. Thở oxy làm tăng lượng oxy đi vào máu và được mau đến các cơ quan và mô cơ thể.

 

3. Khi nào cần phải thở oxy?

Nếu nghi ngờ mình khó thở nên khám bác sĩ để có thể bổ sung oxy nếu người bệnh có một hoặc nhiều các triệu chứng sau: giảm khả năng hoạt động, khó thở, dễ dàng bị mệt mỏi, mất phương phướng hoặc mất trí nhớ.

Cách duy nhất để xác định xem bạn cần cung cấp oxy bổ sung là để đo lượng máu của bạn với động mạch máu hoặc khí oxy. Bác sĩ sẽ thực hiện các bài kiểm tra đánh giá và xác định nhu cầu oxy của người bệnh. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ đo tốc độ dòng chảy oxy thích hợp và thời gian sử dụng.

 

4. Có phải các bệnh nhân phổi hoặc tim cần phải bổ sung oxy không?

Đúng vậy, những người mắc căn bệnh viêm phổi, phù phổi, suy phổi, suy tim, suy giảm tuần hoàn đều có vấn đề về cơ hoành và hô hấp. Để cải thiện điều này, bắt buộc họ phải được hỗ trợ bằng oxy y tế bao gồm thở theo liều lượng được bác sĩ cho phép định mức và đồng thời sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giúp cho sức khỏe được phục hồi tốt hơn.

5. Những Lợi ích của thở oxy y tế liên tục tại nhà ở bệnh nhân

Có giấc ngủ tốt hơn
Ổn định áp lực động mạch phổi: tránh bị tâm phế mãn, suy tim phải
Giảm số lần nhập viện
Tăng tuổi thọ
Cải thiện tâm thần kinh
Cải thiện chất lượng cuộc sống

Liên hệ: CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI - Điện thoại : 0326268668 

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tag: ,

Sản phẩm cùng mục