Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Nhà Cung Cấp Khí Công Nghiệp Uy Tín Ở Hưng Yên

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế tinh khiết, khí hiếm ở Hưng Yên với chất lượng đảm bảo. Chất lượng trong từng sản phẩm luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Thắng Lợi Gas.

 

Nhà Cung Cấp Khí Công Nghiệp Uy Tín Ở Hưng Yên

 

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm hay hóa chất. Doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng, chất lượng lớn và ổn định.

 

Hướng đến phát triển bền vững và làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn hoàn thiện hóa những quy trình từ nhập khẩu, sản xuất đến vận chuyển với mục tiêu trao tay khách hàng ở Hưng Yên những sản phẩm khí công nghiệp có chất lượng vượt trội nhất.

 

Thắng Lợi Gas hoạt động với quy mô lớn cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Với trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Thắng Lợi Gas xin được lấy sự uy tín ra để cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ và chỉ sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, quy trình giao hàng an toàn và nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, đúng với giá trị mà chúng tôi mang lại.

 

Lý do khách hàng chọn Thắng Lợi Gas

 

Nhà Cung Cấp Khí Công Nghiệp Uy Tín Ở Hưng Yên

 

– Thắng Lợi Gas là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn tỉnh Hưng Yên.

– Thắng Lợi Gas là đơn vị cung cấp khí uy tín, dành nhiều phản hồi tốt từ phía các đối tác.

– Khi mua khí công nghiệp tại Thắng Lợi Gas, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm khí công nghiệp tại Thắng Lợi Gas luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có những tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các bình, chai, hệ thống chứa khí,.. đều được đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng định kì hàng năm.

– Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

 

Nhà Cung Cấp Khí Công Nghiệp Uy Tín Ở Hưng Yên

 

- Cung cấp khí công nghiệp hàng đầu ở Hưng Yên

- Cung cấp khí y tế chất lượng hàng đầu Hưng Yên

- Cung cấp Bình chứa/chiết khí mới 100%

- Cung cấp bình chứa khí hoá lỏng

- Cung cấp khí hoá lỏng chất lượng hàng đầu

- Cung cấp sản phẩm khí trộn chất lượng & an toàn

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề

- Xí nghiệp đã hoàn tất hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế

- Được nhiều khách hàng lớn an tâm tin dùng

- Chỉ cung cấp sản phẩm mới, an toàn, đã được kiểm định

- Sản phẩm Khí Thắng Lợi Gas được tin dùng và ứng dụng rộng rãi

- Sẵn sàng hướng dẫn & tư vấn mọi lúc

 

Phương châm hoạt động tại Thắng Lợi Gas là LIÊN TỤC CẢI TIẾN cũng như TỐI ƯU HÓA ĐỂ THÀNH CÔNG nên nhân lực tại công ty chúng tôi ở mỗi một bộ phận đều mang bên mình trách nhiệm và sự gắn bó mật thiết với công việc. Quý khách hàng khi đến với Thắng Lợi Gas sẽ trải nghiệm được một dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường.

 

Thắng Lợi Gas luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng một cách nhiệt tình về việc lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mọi khách hàng đến với Thắng Lợi Gas sẽ nhận được những giá trị đích thực mà họ mong đợi.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0326.268.668

Website: thangloigas.com

Sản phẩm cùng mục