Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hưng Yên - Uy Tín, Chất Lượng

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

Công ty chúng tôi hình thành và phát triển dựa trên khảo sát nhu cầu thiết yếu của thị trường trong ngành khí trong những năm gần đây. Qua một thời gian dài nung nấu với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, chúng tôi quyết định thành lập công ty và cung cấp khí công nghiệp tại Hưng Yên với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hưng Yên - Uy Tín, Chất Lượng

 

Sứ mệnh của chúng tôi: trở thành một nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt và các dịch vụ ngành khí chuyên nghiệp tại Hưng Yên và mang đến sự phục vụ tốt nhất, uy tín nhất cho những khách hàng mà công ty có được cũng như hướng sự phục vụ tới những khách hàng mới.

Phương châm của chúng tôi: Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thẩu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, sau đó chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm được tích luỹ, những kiến thức cơ bản và khả năng tu duy tốt nhất của mình để giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

 

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hưng Yên - Uy Tín, Chất Lượng

 

Sản phẩm của chúng tôi:

     - Bình chứa khí: oxy, co2, argon, nitơ, acetylen, hidro, helium.

     - Khí công nghiệp: khí oxy, khí oxy y tế, khí co2, khí argon, khí nito, khí acetylen...

     - Khí hỗn hợp: chúng tôi chuyên cung cấp khí phối trộn, khí hỗn hợp với nhiều tỷ lệ và độ tinh khiết khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

Đội ngũ của chúng tôi: Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khí, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hang những dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: giữ vững và phát huy thế mạnh để công ty ngày càng phát triển về toàn diện (doanh thu, chất lượng, nhân lực, thị trường)…

 

Cung Cấp Khí Công Nghiệp Tại Hưng Yên - Uy Tín, Chất Lượng

 

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0326.268.668

Website: thangloigas.com

Sản phẩm cùng mục