Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Khí Công Nghiệp CO2 Dùng Trong Thực Phẩm

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

Khí công nghiệp ngày nay được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Đặc biệt là khí CO2 được ứng dụng nhiều trong thực phẩm và đồ uống.

 

Khí Công Nghiệp CO2 Dùng Trong Thực Phẩm

 

Khí CO2 dùng trong thực phẩm, đóng gói sản phẩm, sản xuất bia

+ Việc sử dụng khí CO2 để duy trì một bầu không khí trơ trên một sản phẩm dạng lỏng hoặc bột bên trong các nhà kho, silo… Khí trơ CO2 giúp ngăn ngừa sự xuống cấp, hư hỏng các sản phẩm từ độ ẩm và oxy, kiểm soát phát thải khí dễ bay hơn và bảo vệ chống lại cháy nổ trong các nhà kho, bể chứa.

 

+ Đóng băng thực phẩm/ làm lạnh nhanh

Các dạng lỏng và rắn của khí CO2 được sử dụng để làm lạnh và đóng băng nhanh các sản phẩm. CO2 ở dạng lỏng và rắn khi làm đông lạnh thực phẩm có thể đạt được một tốc độ nhanh hơn và nhiệt độ thấp hơn so với hệ thống hạ nhiệt cơ điện lạnh như tủ cấp đông, tủ mát thông dụng.

Sử dụng hệ thống phun khí CO2 dưới để làm đông lạnh nhanh, tăng hiệu quả sản xuất, giảm tổn thất thực phẩm mất nước. Giảm hoạt động của vi khuẩn gây hại, làm tăng tuổi thọ.

 

+ Kiểm soát thành phần khí không gian bao bì hàng hóa

Một số kỹ thuật được sử dụng để bảo quản trái cây tươi và rau quả hoặc tăng quá trình chín nhanh bằng cách đổi thành phần khí trong bao bì kín. Bầu không khí được giám sát chặt chẽ và kiểm soát chính xác để duy trì tỷ lệ khí mong muốn của oxy, nitơ, carbon dioxide và ethylene trong suốt thời gian lưu trữ dựa vào đặc tính của sản phẩm.

 

+ Khử trùng hạt

Việc sử dụng oxy không khí thiếu để giết 100% của tất cả các giai đoạn cuộc sống (trứng, ấu trùng, nhộng và người lớn) của hàng nông sản như gạo, bột mì, ngũ cốc và thuốc lá trong các thùng chứa và kho đã bị nhiễm khuẩn, côn trùng. Có thể điền một lượng khí CO2 hoặc khí Nito 100% vào trong không gian đó tối thiểu 4 ngày.

 

+ Thay đổi thành phần trong bao bì gói

Việc sử dụng khi hỗn hợp CO2 để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm, làm hạn chế các cơ chế hư hỏng như khuẩn, nấm mốc… ảnh hưởng lên sản phẩm.

 

Khí CO2 dùng trong thực phẩm

+ Kiểm soát độ PH

Có thể sử dụng khí CO2 để kiểm soát mức độ pH của nước thải có tính kiềm, nước làm mát, nước uống, và các hệ thống xử lý nước công nghiệp.

 

+ Đóng chai

Khi bơm khí CO2 làm giảm nồng độ khí hòa tan trong các sản phẩm lỏng đóng chai. Loại bỏ và ức chế khí oxy sinh ra từ sản phẩm sẽ tăng tuổi thọ và ngăn cản quá trình oxy hóa, đổi màu, mất hương vị sản phẩm, tăng tính cảm quan của sản phẩm thường được sử dụng trong đóng chai nước uống, bia rượu.

 

Khí Công Nghiệp CO2 Dùng Trong Thực Phẩm

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0326.268.668

Website: thangloigas.com

Sản phẩm cùng mục