Công ty TNHH khí công nghiệp và oxy y tế Thắng Lợi

Khí Oxy Công Nghiệp Và khí Oxy Y Tế Là Gì?

icon-1

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thanh toán lúc nhận hàng

icon-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Xem chính sách giao hàng

icon-3

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0326.268.668

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI là đơn vị cung cấp khí Oxy có xuất xứ rõ ràng, đã qua mọi kiểm định. Công ty còn cung cấp các thiết bị ngành khí công nghiệp khác.

 

Khí Oxy Công Nghiệp và khí Oxy Y Tế là gì?

 

Khí Oxy Công Nghiệp Và khí Oxy Y Tế Là Gì?

 

Hai nguyên tử khí Oxy ở điều kiện nhiện độ và áp suất tiêu chuẩn sẽ tạo thành phân tử Oxy không màu, không mùi và không vị với công thứ là O2. Khí Oxy tồn tại sẵn trong không khí ở khắp mọi nơi trên Trái Đất, và hiện nay, loại khí này được cung cấp trên thị trường dưới hai hình thức là khí Oxy Công Nghiệp và khí Oxy Y Tế hay còn gọi là khí Oxy Thở Tại Nhà.

 

Ngoài ra, khí Oxy có 3 tính chất đặc biệt cần lưu ý như sau: có tính chất khuyến khích sự cháy rất mạnh, có tính Oxy hóa cao và không màu, khồng mùi không vị.

 

Các sản phẩm khí Oxy Công Nghiệp và Y tế mà Thắng Lợi Gas cung cấp

 

Khí Oxy Công Nghiệp Và khí Oxy Y Tế Là Gì?

 

- Oxy dạng lỏng hoặc Oxy dạng khí tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất lượng được yêu cầu.

 

- Oxy dạng chai khí cao áp (Cylinder): Dạng chai 10 lít, chai 14 lít chứa 1.5m3 hoặc 2m3 khí Oxy. Hình thức giao hàng bằng chai Oxy 41 lít, 47 lít hoặc 50 lít với áp suất nạp từ 150 đến 200 Bar.

 

- Bình chứa Oxy dạng lỏng với kích thước mini: XL-45; XL-45HP. Hình thức giao hàng bằng bồn chứa khí Oxy lỏng kèm theo bộ hóa hơi: SCS-Series (3.300 lít; 6.000 lít, 10.000 lít, 20.000 lít và lớn hơn thế nữa.

 

Công ty chúng tôi trang bị hai dàn nạp 100 chai, 2 máy bơm với công suất 450 lít/giờ, có bồn 20m3 dùng để chứa Oxy lỏng. Thắng Lợi Gas xin cam kết về chất lượng khí Oxy luôn đạt từ 99.5% đến 99.7%.

 

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với quá trình vận chuyển tuyệt đối tuân thủ các quy tắc an toàn được khuyến cáo bởi các nhà sản xuất để tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra. Ngoài cung cấp khí Oxy, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các loại khí công nghiệp khác mà quý khách hàng có thể tham khảo như: khí Argon hay khí CO2 vô cùng đa dạng kèm theo chất lượng như ý muốn.

 

Các ứng dụng của Khí Oxy Công Nghiệp

 

Khí Oxy Công Nghiệp Và khí Oxy Y Tế Là Gì?

 

Ngoài việc duy trì sự sống cho sinh vật, khí Oxy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả công nghiệp sản xuất cũng như trong ngành y tế. Dưới đây, Thắng Lợi Gas xin được giới thiệu đến quý khách hàng những công dụng đáng ngạc nhiên mà khí Oxy có thể mang lại:

 

- Trong ngành thủy sản, khí Oxy được thả vào nước thông qua ống dẫn khí giúp cung cấp một lượng Oxy cần thiết cho thủy sản có thể duy trì sự sống.

 

- Trong ngành Y tế, khí Oxy là một loại khí hỗ trợ cho bệnh nhân hô hấp và thở trong những lúc lâm nguy. Ngoài ra, khí Oxy còn được sử dụng tại nhà và hay thường được gọi là khí Oxy thở tại nhà.

 

- Trong ngành lặn, các thợ lặn sử dụng khí Oxy để tạo bầu khí quyển để có thể duy trì thời gian ở dưới nước lâu hơn.

 

- Trong ngành vệ sinh môi trường, khí Oxy là một loại ứng dụng hiệu quả để xử lý nước cũng như làm sạch môi trường, không khí.

 

- Trong công nghiệp, khí Oxy dùng cho việc hỗ trợ hàn cắt kim loại, được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực luyện kim và kính thủy tinh.

 

Công ty cung cấp khí công nghiệp uy tín nhất miền Bắc

 

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khí công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thắng Lợi Gas tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn.

 

Khí Oxy Công Nghiệp Và khí Oxy Y Tế Là Gì?

 

Chiến lược kinh doanh của Thắng Lợi Gas gắn liền với khả năng cung cấp sản phẩm nhanh chóng và chất lượng. Đi cùng với đó là việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt là những dịch vụ hậu mãi tối ưu đã giúp cho công ty duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh và mở rộng phạm vi hoạt động. Khí Công Nghiệp Thắng Lợi Gas quyết tâm xây dựng hình ảnh uy tín tại Việt Nam.

 

Thắng Lợi Gas mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất làm hài lòng khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các loại: khí Oxy, khí Nitơ, khí Argon và khí Acetylene, khí CO2,…

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ OXY Y TẾ THẮNG LỢI

Địa chỉ: Thôn Hải Bối, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0326.268.668

Website: thangloigas.com

Sản phẩm cùng mục